gấp lắm ạk

Mọi ng cho e hỏi.e sinh bé bị thiếu tháng (36 tuần) mà e ko có sữa pải cho bé bú sữa ngoài mà bé bị táo quá.mỗi lần nhìn con rặn ko ra đc mà thấy xót ruột.có mẹ nào biết loại sữa nào dành cho bé thiếu tháng mà tốt ko.hoặc có cách nào để có sữa mẹ đc nhiều ko chỉ giúp e với.e cảm ơn ạk.

21 Các câu trả lời

Mom ra tiệm hỏi người ta sữa cho bé thiếu tháng uống đó ạ. Mình đang dùng sữa Herogen của mỹ cũng có dành cho bé thiếu tháng nữa đó mom