tăng cân nhiều quá

Mọi người ơi , mình đc bé gần 5 tháng nhưng tăng kg nhiều quá. Đứa đầu mình cũng tăng 30kg . Có chế độ ăn nào để giảm tốc độ tăng kg nhanh ko các mẹ. Bầu chỉ ăn yến mạch thay cơm tinh bột đc ko các mẹ ơi ?

25 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sachi giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm ..36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mình ăn cơm các loại tinh bột đều chỉ 1 chén, ăn nhiều thịt nạt, hải sản nè bạn. Đầu thai kì đến 21w3d mình tăng 3kg nè. Bé là 445g. Bs nói bé bình thường nhé! Bạn bè bảo mặt và đùi mình thon lại, chắc em bé hút bớt nên ốm. Bạn tăng Cường thịt nạt, vitamin, hải sản, rau củ thử xem sao

hạn chế tinh bột lại m mình đang tham gia cuộc thi ảnh siêu sao ,nếu mom không phiền m vào link này cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048786?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

không nên tăng cân nhiều quá nhé Mom, nên ăn trái cây, nước ép hay sinh tố, chia thức ăn thành nhiều bữa nhỏ, uống sữa tươi không đường nhé bạn.

Mình thấy ăn nhiu trái cây á bạn mà tăng cân có thể do cơ thể bạn hấp thu. Sinh xong bạn có giảm xuống ko.

mình ăn ít cơm, ăn nhiều rau mà vẫn béo đây, cơ địa dễ hấp thụ, tuần vừa r lên 2 kg_sợ quá, h ms 20 w

mom hạn chế uống sữa và ăn thêm sữa chua, thay cơm bằng khoai lang và ăn nhiều rau sẽ hãm cân đc đó

Mẹ ăn nhiều trái cây, và chia thành nhữg bữa nhỏ trong ngày. Đừng ăn 1 lúc quá no nhâ.

Sao tăng được nhiều hay vậy, m 5th tăng 5 kg đã thấy nhiều rồi

Mình gần 5 tháng tăng có 8kg mà còn buồn mom tăng bao nhiêu