Vẫn là chủ đề cân nặng của mẹ bầu

#LO_LẮNG #tập_đầu #BẦU Mình tập đầu, đang ở tuần thứ 21 nhưng mình mới chỉ tăng 3 kg từ lúc bắt đầu có em bé. Thấy nhiều người tăng 5 6 kg vào giai đoạn này rồi nên cảm thấy rất sốt ruột. Mình ăn chia bữa, mỗi ngày ăn 2-2.5 chén cơm,uống ngũ cốc chứ ko uống sữa bầu. 2w trc đi siêu âm cân nặng e bé vẫn bình thường. Có mẹ nào như mình ko cho mình thấy mình ko ???

1 Trả lời

k s au mom.. tới lúc 3 tháng cuối lên cân nhanh lắm nè... quan trọng bé đủ cân nặng khỏe mạnh là dc r ạ...