Có mom nào tăng cân nhanh tăng nhiều như mình ko 20 tuần tăng 7 kg rồi mà mình béo sẵn giờ 70,5 kg

Tăng nhiều mình béo quá nặng nề mình cũng hạn chế ăn mà vẫn tăng đều có sao ko các mom Mình ko cả uống sữa ko uống nước ngọt mỗi bữa ăn 1 bát cơm với ăn thêm hoa quả vặt có cách nào ko tăng cân nhiều ko các. Mom #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

2 Các câu trả lời

Chắc tuỳ cơ địa thôi mom, mom cứ ăn đi cho em bé mập r đẻ xong giảm cân sau