Tăng Cân và chế độ ăn

23w-27w tuần em tăng 1kg. Bác sĩ kêu 2tuần chỉ được tăng 1kg thôi. Các m bày em ăn như thế nào cho ít tăng cân với ạ? Em tính cắt luôn không ăn cơm nữa

10 Các câu trả lời

“Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.” Quan trọng là sự phát triển của thai nhi thôi.

tinh bột b ăn ít xuống thì dc chứ không dc cắt hẳn nha b, vì ăn k đủ tinh bột là ảnh hưởng đến sự phát triển não của bé

có nhầm lẫn ko thế, 2w tăng 1kg đây b đang 5w mí tăng 1kg đang tăng quá ít rùi còn muốn tn nữa? ko tăng cũng đâu tốt

Ăn trái cây uống nước đậu xanh đậu nành nè gần cuối thai kỳ thì ăn Yến nè vào con nhiều mẹ hk lên cân

mỗi tuần tăng 1kg là vừa tốt cho mẹ và bé chứ mom

ăn nhiều trái cây với đi bộ vận động nhiêu

Ăn ít tinh bột, đừng cắt hẳn m à

Bây giờ Mom bao nhiêu kg oy

ăn mỗi thứ it thôi m ơi

呵呵呵