baby

Mọi người cho em hỏi e tuần 35roi nhưng e ngưng thuốc sắt rồi có sao k ạ

163 Các câu trả lời

Cần uống tới cả sau sinh Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

nên uống m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên uống. Vì khi đẻ mất nhiu máu. Mà thiếu máu dễ băng huyết gây nguy hiểm cho mẹ . M được bác sĩ bảo sau sinh thì uống sắt và canxi, có điều kiện thì uống thêm vintamin tổng hợp

An uong day du co thực phẩm co chua chat sac là đc e nay cũng 36 tuần oy ma từ hồi bau toi gjo it uống sắt với canxi lam. hầu hết là hk uống lun bo sung dinh dưỡng tu thuc ăn hàng ngày ak m

3y ago

mom như mình oy nè.. nay đc 35w oy mà trk h k đụng tới canxi lùn.. k bit có sao k

mình thấy k nên đâu. mình 35 tuần 4 ngày bác sĩ bắt xét nghiệm, kết quả mình bị thiếu máu. ngoài uống thuốc sắt mình còn phải bổ sung các thực phẩm giàu sắt nữa nè

Cùng nhìn lại những gương mặt gây sốc mạng xh trong 1 thập kỷ qua nha http://vietnamhomnay.net/2019/12/25/cung-nhin-lai-nhung-guong-mat-dinh-dam-cung-nhung-su-kien-dang-nho-cua-thap-ky-qua/

Mình cũng ngưng sắt với vitamin từ hồi 30w, mình có hỏi chị của mình bán thuốc tây, ngưng vậy có sao không..chị bảo không sao nhưng mà khi sinh cũng phải uống lại á

Bsy khám cho mình đã yêu cầu ngưng rồi.bác nói qtrong 3 thang giữa kỳ.3 tháng cuối uống giãn cách ra nếu mua thuốc còn dư.còn đã hết thuốc thì k fai mua uống thêm nữa.

4y ago

Bạn nên đi khám bác sĩ khác đi nhé

m còn uống dc tới 35w còn e k uống đc gì lun ,cứ uống là ói à ,từ đầu thai kì uống đc 1 vĩ thuốc dưỡng tới lúc sanh lun , nhưng trộm vía bé cứng cáp khỏe mạnh

Uống den sau sinh luôn m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤