thuốc sắt

Mọi người ơi e bầu 32 tuần mà bị thiếu sắt nên bác sĩ có đưa thuốc cho e nhưng có vẻ ko hiệu quả, mọi người có thể giới thiệu cho e 1 vài loại thuốc sắc tốt tốt cho e tham khảo đc ko ạ

10 Các câu trả lời

Uống ngày hai ống này mum ạ. Trc m cũng thiếu sắt uống loại này vài tuần lên nhiều lắm. Đi kiểm tra k còn bị thiếu nữa.

sao mom biết thiếu sắt v ạ, mình làm xn máu đúng 1 lần lúc 12w, sau đó ko thấy xn nữa nên chả biết có thiếu ko, lúc 12w thì ok

m ra tiem thuốc tây tham khảo

Mk dùng loại globifeforte

uống sắt nước đi mom

one year ago 😅

Safoly

Tt

Qt