Bầu 35w ngưng thuốc

E bầu đc 35w r mà e hay quên ún thúc... sắt thì lúc nhớ e vẫn ún nhưng canxi thì e quên hoài kg pk nếu bây h e ngưng canxi thì có s kg các mom #BẦU #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

Mom PHẢI uống nha mom. Sinh xong Vẫn phải uống tới 6 tháng đó. Phải nghe lời mình. Mom ko uống là sinh xong mom đau nhức lắm luôn đó. Kinh nghiệm của mình, sau khi đẻ xong ngồi cũng đau, nằm cũng đau, mà ko có ai nói cho biết để mà uống. Sinh xong còn đem hết thuốc đi cho nữa chứ. Hối hận muộn màng

3y ago

Phải uống đó. Sau sinh mà thiếu canxi đau lưng lắm mom ơi

bổ sung ăn uống là chính yếu, còn thuốc chỉ là thứ yếu, là hỗ trợ mom ạ

vẫn nên uống theo chỉ định của bs m ạ

nên uống nha mom