Bầu 30 tuần uống sắt loại nào tốt ạ.Em bị giãn cách k khám mua thuốc bệnh viện theo bác sĩ được.

#xin_ý_kiến Ở hiệu thuốc không có bán loại thuốc của bác sĩ. Em ngưng thuốc 3 ngày r ạ.

14 Các câu trả lời

Mình uống sắt nước fogyma, rồi đổi loại j nữa quên rồi ấy. Mom điện hỏi nhà thuốc bv coi ngta có ship đc ko nè

vậy mom bổ sung chất sắt từ nguồn dinh dưỡng hàng ngày xem sao như thịt đỏ, súp lơ....

3y ago

dạ e cũng uống nhiều nước với uống nước cam, chứ đồ ăn bây giờ còn j ăn đó thôi à

cũng có nhiều loại sắt,tầm này uống sắt tổng hợp cũng dk mom

ối này mk chịu m thử hỏi lại bs m mua xem

trc mình uống theo chỉ dẫn của bs m ạ

mom ăn đầy đủ chất vào cũng được mà

3y ago

dạ e cũng ăn uống nhiều, mà giờ dịch bệnh có gì ăn đó thôi m😢

mh uống theo bác sĩ chỉ định thôi à mom

3y ago

dạ, hồi h mình cũng uống theo chỉ định thôi

mom tìm hết hiệu thuốc cũng k có ạ..

3y ago

thuốc bác sĩ kê là trong bảo hiểm, bên ngoài ko có bán á m

Uống theo toa mới an toàn mom nha

có loại tổng hợp sắt và canxi ý m

3y ago

mk bầu 2 đứa toàn uống loại tổng hợp đấy 😐 đôi lúc còn quên uống cơ 😔