Em 27w 3 ngày

Các mom cho e hỏi. Hiện tại khu e đang bị phong toả k đi đc. E sắp hết thuốc sắt và canxi. E ngưng lại 1 thời gian được không các mom :(

10 Các câu trả lời

lên mạng đặt bạn ơi. mình cũng hết, lên trang shopee đặt thuốc gì cũng có. gần hết phải lo đặt mua rồi để kịp bổ sung. vì mùa dịch nên giao hàng sẽ lâu hơn.

theo mình biết thì không sao nha m.nhưng nên bổ sung thực phẩm dinh dưỡng bổ sung nha.khi nào đi mua thuốc thì ráng đi nha m

Ko sao đâu mom, miễn ăn uống đâyf đủ là đc. Mà mom đặt online ngta vẫn giao hàng đó mom ạ

3y ago

Đặt nhà thuốc pharmacity thử mom. Giờ tìm sắt canxi tên khác cũng đc chứ trùng tên chắc khó à

vậy mom bổ sung theo đường ăn uống, ăn đầy đủ chất nhé mom.

được mom, nhưng mom phải gắng ăn uống đầy đủ chất vào nha

vậy phải ăn uống đủ chất vào nha mom

đc m, nhưng phải ăn uống đủ chất nha

ăn uống đủ chất vào là đc mom..

dc mom, cứ ăn đầy đủ vào là dc

đc m ạ