đau tức bụng

Mình nay 17w nhưng ngày nào cũng bị đau kiểu đau cơ tức bụng dưới bên trái lắm ( mình cảm tường như bị sóc hông hay đi bộ nhiều giãn cơ hết ra vậy ý). Nằm nghiêng phải thì đỡ. Nằm thẳng là thấy căng bụng nhiều lúc thấy cục cứng cứng khó chịu lại phải nằm nghiêng. Mình tập đầu nên ko rõ sao nữa.

11 Các câu trả lời

Mình lúc thai được 12w đau buốt bụng dưới ở bên trái, đau kinh khủng, bị đau lưng, phát sốt, đi cũng ko đc nằm cùng ko đc, nằm thì phải nằm nghiêng. Đi khám thì bác sĩ bảo bị bóc tách nhau thai ( khám tư (. Vào sg khám bệnh viện từ vũ thì bác sĩ bảo bị u bì buồng trứng trái

đau nhiu đi khám m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mình cũng bị nhưng đỡ rồi. ngủ m cứ nghiêng trái. lúc nằm xuống cũng từ từ nghiêng ngươi bên trái rồi nằm.

dau Nhìu quá nên jk khám nha mom... nằm sang trái là tốt nhất ạ

nằm nghiêng bên trái là tốt nhất đó mẹ

đau nhiều thì đi khám m

nghiêng trái đi mom

đi kgasm cho chắc

nen di khám m oi

Tt