Các mẹ thông thái có ai bầu 22w mà còn nghén với mệt không.mình bị ăn uống ko được uống sữa thì ói

Mệt mỏi quá các mẹ ơi

22 Các câu trả lời

mom thử anmum hương sôcôla xem, vị rất dễ uống, có dạng sữa nước hộp 110ml hoặc mom uống ngũ cốc, sữa hạt cũng được

bạn có thể uống sữa hạt hoặc ngũ cốc sẽ dễ uống hơn. và chủ yếu tăng cân cho con không tăng cho mẹ

có người nghén cả thai kỳ nè m. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

thì mình mua ngũ cốc navan uống vô cho đỡ nghén nha mom ,sau sanh ngũ cốc uong cho có sữa

Mình nghén tới tháng thứ 5 luôn. Cứ tự an ủi là minh fnghesn tức là con đang khoẻ

Tuỳ cơ địa đó mom. Có ng nghén tận ngày sinh cơ. Mom cố gắng lên nhé

9tháng giờ mới an được cơm bữa sáng, trua tối ăn linh tinh

mình đây .bầu mà k ăn đuọc k thèm gì luôn này 34 w

khổ thân m, mk thấy có ng bị cả thai kỳ

m chia nhỏ bữa ăn và nên ăn sữa chua nha