khám thai ở bệnh viện đại học y dược

Các mẹ ơi, cho em hỏi em khám thai ở bệnh viện đại học y dược có ổn ko ạ, e có đi khám từ dũ nhưng cực kì đông, xếp hàng đợi chờ rất lâu dù đã khám dịch vụ. Các mẹ gợi ý giúp em nên khám chỗ nào với, e mang thai bé đầu nên chưa có kinh nghiệm nhiều ạ. Em cám ơn.

20 Các câu trả lời

Bs. Phạm Quang Nhật Địa chỉ 311 nguyễn thị nhỏ p.16 q.11 tp.hcm. lên facebook tìm tên bs có trang web để thời gian làm việc mom tham khảo thử xem. Chị bạn mình ở sài gòn đi khám bs này đỡ đẻ ở bv đhyc luôn đó mom nghe nói dịch vụ tốt nữa.

Khám pk Minh Khai đối diện bv tự dũ ý m. Nhanh, giá ok mà nhờ đc bsi đỡ đẻ, có giấy giới thiệu nữa. Khám ở bv ĐH y vẫn tố

câu cũ nhưng em thấy lạ.. ĐHYD đối diện là bv Hùng Vương mà.. s mom k đi HV luôn..😅

Qua mêkong khám cho nhanh b ạ, đắt hơn nhưng bs và nv nhẹ nhàng lắm, bv sạch sẽ

4y ago

Em cám ơn chị, để e tham khảo thử ạ

E rồi mà ở Huế giá cũng 250k ko đắt

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

nan giải thật. mình hay khám tư

2nam rồi chất giờ bé đã lớn

Chúc mom và bé khỏe mạnh

giờ mới thấy bài 😄