sinh thường dịch vụ ở phụ sản trung ương

Các mom thông thái cho em xin Review về bệnh viện Phụ sản Trung Ương với a. Còn 7 tuần nữa là đến ngày dự sinh của em rồi. Em muốn biết về chi phí đẻ thường, đẻ mổ ở đấy, có bảo hiểm thì như thế nào ạ? Có sinh thường dịch vụ là như nào cm, có khác gì đẻ thường bt và có xài đc BHYT k các mom. Ai quen bác sĩ nào trong ấy cho em xin thông tin liên hệ thì càng tốt ạ. Em cảm ơn mọi người ạ!

3 Các câu trả lời

viện phụ sản trung ương cứ đau đẻ mà phi vào cấp cứu. Rồi từ từ lm hồ sơ sinh đó mom. K cần đi lại vất vả lm trước lm gì. Nhà mình cách có 3km vỡ ối xong vào thẳng cấp cứu vẫn tự đi lm hss bt. K như các mom trc đđy chê chỗ này tơi bời, Pstw giờ sạch sẽ dịch vụ ok rồi. Bs nhẹ nhàng . phục vụ y tế hàng ngày tốt. Nước nóng lạnh tắm giặt 24/24 . cả nước uống . ăn có căng tin. Đồ có chỗ đổi trả cả mẹ cả tã cuốn của con ... Có vấn đề gì cấp bách họ cứu ngay và luôn .

Đẻ thường dịch vụ ở phụ sản trung ương là mình dc nằm phòng theo yêu cầu đó chế, thoải mái nhất là 2 giường rộng, vsinh khép kín thì 700k/ngày nhưng phải đky trc. Còn vẫn dc thanh toàn BHYT nha, chi phí chắc cỡ 3 củ, chưa tính phát sinh và tiền phòng, cọc trc 3-5tr. k có bh thì khoảng 6tr., mổ dịch vụ thì từ 6-12tr. đẻ ở sản C thì chỉ có 1ng thân dc ở lại csoc thui, nếu sinh thường mà 2mc đều ổn thì sau 24h là dc về rồi, mổ thì 3 ngày

mình không ở đó nên không giúp được mom rồi như ở chỗ mình thì bệnh viện cùng tuyển đều hưởng bhyt