Nhờ cm tư vấn về đẻ mổ ở phụ sản trung ương

Mh nay 37w r mà bé chưa quay đầu nên bsi nói có thể sẽ mổ, mh thì ko qan trọng đẻ thường hay mổ chỉ cần mẹ tròn con vuông là tốt r. Bữa h mh khám tư gần nhà nhưng mh muốn sinh ở bệnh viện sản trung ương. Nhờ các mẹ đã có kinh nghiệm sinh mổ tại đây tư vấn giúp mh chi phí vs thủ tục sinh mổ vs ạ. #xintuvancacmom

Nhờ cm tư vấn về đẻ mổ ở phụ sản trung ương
9 Các câu trả lời

Chi phí thì tùy vào mom chọn dịch vụ gì. Theo mh biết thì bv có gói dịch vụ sinh mổ trọn gói là 12 triệu đồng. Mom sẽ đăng ký khi làm hồ sơ sinh, bao gồm chi phí sinh mổ, được chỉ định bác sĩ mổ và 5 ngày nằm tại phòng dịch vụ của bệnh viện. Nếu thời gian nằm viện nhiều hơn 5 ngày, mom sẽ phải thanh toán thêm tiền dịch vụ phát sinh. Cái này thì ko đc tính BHYT nha mom

Chi phí thì tuỳ thuộc vào mom chọn đẻ mổ theo dịch vụ hay như thế nào nữa. Còn khu chăm sóc sau sinh thì mới được xây mới nên khá sạch sẽ và rộng rãi

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mình k ở đây, đẩy bài cho m

e k ở đó , m lên fb hỏi xem

em k sinh ở đây ạ..

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m