Bé sơ sinh nhiều lông

Mẹ nào biết cách j chi em với . Con em sơ sinh mà lông mặt tây chân cả lưng nữa mọc nhiều lắm có cách j cho rụng hết ko mọi người

9 Các câu trả lời

Bé mình sinh 37w cũng nhiều lông, phụ thuộc vào tuổi thai sinh nữa, vì trong bụng mẹ lông cũng rụng bớt. Khi ra ngoài thì tầm 3 tháng là rụng hết là bé hết vặn mình ah.

1y ago

vì trước minh có bé gái h 4 tuổi rồi nó ko rụng nhiều quá nhìn mặt thâm mỹ tội con

Từ từ nó rụng thôi. Nghỉ cách vặt lông nó làm gì. Còn nó vặn mình là cơ chế là bản năng chú ko phải nó ngứa lông

Đừng nghe các cụ lấy cái gì đó đánh lông đi mà làm đau con nha. Bé nhà m cũng nhiều lông xong giờ nó rụng đi rồi nè

bé mình hồi cũng vậy nấu lá chà này kia mà cũng đỡ xíu xíu ak

Mom đừng lo lắng quá rồi từ từ sẽ rụng hết thôi mom ak

lúc tắm cho bé m kì để lông rụng bớt nha

Bé mh cũng nhiều lớn lên rụng hết nè mom

1y ago

vì trước mình có bé gái hơn 4 tuổi rồi mà lông nhiều nhìn mât thâm mỹ lắm tội con

Để lớn bé sẽ rụng nha

Từ bé rụng Mom nè