cos mẹ nào bầu mà lông tây lông chân như vượn k? bụng mọc lông sờ vào nhám nhám luôn ý

19 Các câu trả lời

E nè hồi bầu lông mọc tốt dễ sợ luôn lông bụng cũng có mà đẻ xong k thấy nữa chỉ có lông chân như đàn ông thôi 😂lâu lâu kêu ck wax cho nữa 😂

Mjh thì tay chân lại rụng hết lông luôn. bụng thì lông mỏng thưa fai nhìn kỹ mới thấy .

mình sinh xong rụng hết lông bụng m ạ còn lông tay chân thì vẫn như trc

lông mình mọc dài như vượn nên bầu có lông cũng cảm thấy bt

Ui giống thế. Chả hiểu sao mọc nhìu hơn mà còn dài. Cả ở bụng

5y ago

Moc quá trời luôn... Dài lắm á... O bung o chân nữa... Ngại lắm luôn

sinh xong sẽ het mom. đừng lo quá nè

sinh xong sẽ trở lại như xưa m

sinh xong la k thay nhiu nua dau m

sinh xong sẽ tự hết m ạ

sinh xong tự hết đó mom