M buồn quá ng m h như rã ra. Vi suy nghĩ nhiều quá. Buồn chuyện gia dinh k thôi

Mẹ minh mất som. H bố mình bệnh nặng yeu quá rồi .bs nói k biết qua dc nam nay k.M moi sinh con dc 1th. .nản lòng .ng mình h nhu rã ra. Vi k an nổi cơm vì buồn. Vi suy nghĩ nhiều. K ăn dc. Ngu k dc. Con cho con bú nữa. H m cảm thấy duoi quá .mình k biết lm sao luôn

9 Các câu trả lời

Mạnh mẽ và cố gắng lên mom mỗi người mỗi hoàn cảnh nghĩ đến con yêu mà phải cố gắng thật nhiều.