phá thai

Cac mom oi, e co thai đc 24w roi ma bay h vi hoan canh gia dinh bat e phai pha thai. Thai lon nhu vay roi pha co dc k?

99 Các câu trả lời

Phá hay ko là do ở bản thân bạn chứ ai mà ép được??? Hoàn cảnh thì ai mà ko có, người ta còn tốn biết bao nhiêu năm tháng, sức khoẻ, tiền bạc để đi chữa chỉ mong có được mụn con mà còn ko được đây để cho nó lớn thành hình như 1 con người hoàn chỉnh, có cảm xúc rồi thì đòi bỏ??? Xin lỗi chứ những người như bạn ko đáng để nhận được những lời chia sẻ nhẹ nhàng, tử tế nổi, chắc bản thân bạn cũng tự nhận thấy câu hỏi và ý nghĩ của bản thân tệ đến mức nào mới lên đây đăng với tư cách VÔ DANh chứ ko dám để tên tuổi gì lên. Việc bạn muốn làm khác gì giết người đâu, cho dù con mới chỉ là 1 cục máu thôi mà có ý nghĩ muốn bỏ nó đi thì bạn cũng đã ko có tư cách để làm mẹ của bất cứ ai rồi. Ráng đẻ nó ra rồi tìm đến các tổ chức, mái ấm hỗ trợ để cho nó còn có cơ hội được sống cuộc đời mới, được ba mẹ khác yêu thương đi cho bớt nghiệp nha, còn mà nếu muốn mang nghiệp, muốn đánh đổi cả tính mạng của mình hay sau này xác định ko cần đẻ nữa thì cứ việc mà đi phá đi chứ cuộc đời của mình ai mà cấm cản gì được khi trong đầu đã nghĩ như vậy

em thấy trên tv hay các trang báo là có một chổ như chùa hay nơi nhận các mẹ bầu hoàn cảnh khó khăn nào đó mà em quên rồi, nếu khó khăn về chuyện sinh con thì hãy đến đó các cô chú vẫn đón nhận khi mình sinh ra có thể gửi nơi đó và nếu có trách nhiệm với tư cách một người mẹ thì hàng tuần hoặc ít nhất hằng tháng có thể lên thăm con hoặc gửi một ít vật dụng cho con nếu đã vượt qua khó khăn thì có thể gửi tiền phụ giúp nơi đó nuôi con chị, khi nào thực sự vượt qua hoàn cảnh rồi thì hãy đón con về ở với mình, nếu bỏ thì tội đứa nhỏ lắm nó không biết gì, 24 tuần nó cảm nhận được tình yêu thương của mẹ rồi đó chị

3y ago

mình cũng từng nghe đến chỗ nhận nuôi các mẹ có hoàn cảnh nên đến nương tựa chứ đừng nghĩ đến chuyện bỏ con nha mom

hazz chuyện j cũng có cách giải quyết moi nhà moi hoan canh có khi Sinh ra ông bà nhìn thấy còn thương cháu thêm nếu mom đi làm nuôi bé nổi thì tự mik gánh vác ln chứ còn mik thà HK co chứ nó đã có duyên với mik rồi mà phá toi. nó tinh mẫu tử nó thiêng liêng lắm cứ cố gắng chống chọi với nó đi miễn sao mik đc gần con đc nghe con trong bụng mik đạp mỗi ngày là hạnh phúc rồi ai cứ sờ bụng an ủi mik kệ cho dù ra sao cũng đc miễn nhìn thấy con dap con cử động lớn lên từng ngày trong bụng mik là hp rồi

đừng bh đổ vào hoàn cảnh mom ơi nhiều người mom con chạy chữa khắp nơi cx k có đx ý . e cx như mom hoàn cảnh kinh tế 2 nhà k khá giả gì em lại lỡ đứa thứ 2 khi con e mới gần 11tháng nhưng e vẫn quyết định giữ con lại chả có gì thay thế được con cả , mk nghèo bh nhưng chưa chắc mai sau mk nghèo mãi còn con thì có thể k đến với mk lần thứ 2 thứ 3 đc đâu mom ạ , mà con cx đc 24w rồi còn cảm nhận được hết đấy mom ạ cố gắng chăm sóc con thôi mom

tuyệt đối đừng vì chuyện gì mà phá thai...tội lắm m ơi...kiếp người quý lắm..huong hồ chi là con m đó...đừng phá mom ơi....sanh ra ùi mọi chuyện sẽ khác thôi....m mà phá là rất tội..kíp sau ko làm người đâu m nghe kinh phật đi có thể hỉu được ....đã tạo ra sinh linh nhỏ thì nên làm đúng trách nhiệm dù hoàn cảnh rất rất khó khăn hoặc bế tắc hoặc gì đi chăn nữa cũng ko nên phá nghe mom....rất tội

Phá hay k là do bản thân mom nhưng e khuyên mom chân thành là k nên phá thai nhé mom.Tầm này bé đã lớn và đủ hình hài r mom ơi dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu mom vẫn phải cố gắng mà giữ bé lại bỏ tội con lắm mom ơi .Nghĩ đến tình mẫu tử đi mom thiêng liêng lắm đời người phụ nữ hạnh phúc nhất là đc làm mẹ mà mom.Chúc mom nhiều sức khỏe và phải giữ thai lại bằng mọi giá nhé mom.

Thai lon quá rồi. Toi cho con thật chứ bqy gio be đã đầy đủ và co nhận thuc rõ rang riu đấy. Ma thai lon vay pha nguy hiem lắm ý đen tinh mạng của mẹ. Nhiu ng mong con ma k đuoc kia mom oi. Minh tung thay may co bs yta bv TU DU khuyen 1 bạn vi li dị ck ma quyết định bo thai lúc 20w bs noi phai ki cam kết vi co the nguy hiem đen tinh mạng co thể bi bang huyết. Co van đề gi la phai chiu k đo thua ngta được

Trời ơi...con 24w rồi sao mom còn có ý định đấy 😕😕 con đã có duyên với mk thì mk phải có trách nhiệm với con chứ, dù bất cứ lý do gì cũng k nên mom ạ. Dù thế nào hãy sinh con ra cho con được làm người, có rau ăn rau có cháo ăn cháo, 2 mẹ con đã đi với nhau đc nửa chặng đường thai kì rồi sao nỡ lòng bỏ con 😞😞😞 đừng tạo nghiệp nữa mom. Tội lắm 🙁🙁

phá hay ko là do bạn thôi. vì "hoàn cảnh gia đình" mà muốn giết 1 sinh linh chưa chào đời. nếu ko chắc muốn có con thì lẽ ra dùng biện pháp tránh thai, trừ khi bị hấp diêm thôi. Kể từ khoảnh khắc trong đầu bạn lóe lên suy nghĩ giết chết con thì bạn đã ko xứng đáng làm mẹ rồi 😌 nghiệp sẽ đến nhanh với những ai muốn giết đứa bé này 😌 to be continued... 😌

Mom ơi. Bé có tội tình gì đâu. Cho em có cơ hội được làm người đi mom. Nếu mom không có điều kiện nuôi thì cố thêm mấy tháng nữa thôi rồi cho con cho các cặp vk ck hiếm muộn hoặc gửi nhờ chùa nuôi khi nào có điều kiện thì đón con về. Tội con quá mom ơi. Con ra đời được cười nói chơi đùa vui vẻ biết bao. Đừng tước đi cơ hội ấy của con mom ak