M buồn quá ng m h như rã ra. Vi suy nghĩ nhiều quá. Buồn chuyện gia dinh k thôi

Mẹ minh mất som. H bố mình bệnh nặng yeu quá rồi .bs nói k biết qua dc nam nay k.M moi sinh con dc 1th. .nản lòng .ng mình h nhu rã ra. Vi k an nổi cơm vì buồn. Vi suy nghĩ nhiều. K ăn dc. Ngu k dc. Con cho con bú nữa. H m cảm thấy duoi quá .mình k biết lm sao luôn

9 Các câu trả lời

ai cũng có nỗi buồn của riêng mình. kg ai giống ai hết. mom cố lên!!!mình cũng đang thúi ruột gan đây. nhưng dù trời sập thì vẫn phải sống

3y ago

dạ. biết la vay mom ạ. m h nằm xuống suy nghĩ nhiều nam khóc miet. k muốn an cũng k muốn ngu j cả