Chuyện lấy chồng

Mẹ kiếp cái kiếp ở chung. Con mình nhưng muốn cho nó đi đâu còn phải được bme ck đồng ý. Đi có vài ngày mà xốn xồn lên. Điên cả người.cứ làm như bà đẻ ra nó k bằng. Lại còn cái kiểu đi hay ko quyền của tao😏

8 Các câu trả lời

ở chung là vậy, nhưng con mom đi đâu xin phép là được mà đi đâu với mom có sao đâu, mom đi đâu nói với bme tiếng là được, như về ngoại cả tuần có sao đâu nói với ck mom í, ở chung nhưng đâu cần thiết phải trình báo rõ ràng vậy

ở chung thì trước sau j cũng đụng chuyện thôi m,tốt nhất nên ra riêng để giữ hòa khí

😂 mom ấy đang bốc hỏa. Giống y ở chung là vậy ak đủ thứ chuyện

mh cũng cảnh sống chung.. chán lắm mom ạ

thôi mom cố gắng nha

ai cũng vậy thôi m.

bớt nóng đi m

múc liền mom 😏

4y ago

né bớt đi mom ơi