kiếp đẻ thuê

Có mom nào đi siêu âm... mà nhìn con chỉ giống bố không giống mẹ tí nào

kiếp đẻ thuê
26 Các câu trả lời

Mấy ông bố lại chỉ sợ con ko giống mh thôi mom ạ. Mh sinh bé đầu tiên xong, chỉ cần chở con đi theo là người quen của ck biết mh là vk ai. Lần này, siêu âm cũng thấy y chang bố. Nc vs bố, bố chỉ nghe, ko thấy ý kiến gì. 😂

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bé gái của em khi siêu âm cũng thấy giống bố, ko biết lớn tí có giống mẹ ko

Bé nhà mình lúc siêu âm giống mẹ, giờ đẻ ra lại giống bố rồi. 😁😁😁

co chu. con mjnh đến cái sẹo 3 vú con giong nua nak. k khac tí nao 😂

Đẻ ra rồi còn chưa tìm được điểm nào giống mẹ

🤣 m cũng thế nhìn mãi ko giống mẹ nét nào

Siêu âm máy đê mà nhìn rõ quá z mom

😂 Con mình cũng vậy. Copy and pass luôn ấy

Đc mấy tuần rôi mom