hỏi vui ạ

Các mẹ có công nhận là con gái là ng tình kiếp trc của cha k. Chứ con e em sờ cả buổi k ngọ nguậy gì. Bố nó sờ vào cái hắn nhoi nhoi luôn. ? mất chồng tới nơi rồi. Em ỉn 17w

6 Các câu trả lời

Đúng r mom bé Chanh nhà e nè đeo ba suốt e giỡn với con con k cười tươi đâu ba giỡn cái là cười kkk luôn 😂Ở nhà chăm con nguyên ngày mà con k theo chiều ba đi làm về là đeo ba luôn v cũng khỏe mẹ 🤣

Trc mk gái nc quậy vs mẹ cả ngày, tối về bói hỏi im re, 10 ngày như 1

ko lẽ, nhà t con trai cũng thế à? bố ở nhà là nó không cần mẹ nữa

Haha. Cũng có thể đúng.

Đúng m ak

Con bám bố thì nhà mới vui chị ạ .khoẻ cho mẹ nữa ^^ con gái dễ hơn vì bố cũng sẽ nhẹ nhàng và tình cảm hơn

5y ago

Cũng chỉ mong thế. Nhưng mà cảm giác như mk bị ra rìa ấy