giải đáp

Mẹ em kiu đẻ xong cho con uống sữa ngoài luôn.. V có tốt cho e bé k ạ

30 Các câu trả lời

Bất đắc dĩ nhầm người không có sữa mới cho cọ uổng sữa ngoài thôi mom à. Sữa ngoài con chậm tiêu ít sổ sữa. Nhầm khi con không chịu phải đổi sữa liên tục. Sữa mẹ vừa tốt cho bé mà vừa tốt cho Minh luôn. Tối con bú chỉ cần quay qua cho bú còn bú sữa ngoài mắc pha các kiểu. Con mình bú sữa mẹ nè sổ sữa lắm.

Bất đắc dĩ như mẹ ko có sữa thì mới cho uống sct thôi. Chứ uống sct thì tốn kém tầm 5 hôm là hết 1 hộp rồi còn các khoản khác nữa là .... Hơn nữa cơ địa mỗi bé khác nhau lựa chọn dc loại sữa phù hợp cũng ko phải dễ nè. 😍

Sữa mẹ là tốt nhất cho bé mom ak. Bất đắc dĩ mới phải dùng sữa ngoài thôi. Sau 6 tháng bé ăn dk nhiều hơn mom cho bé ăn dặm thêm bột với uống thêm sữa ngoài nữa là ok

Mom có nhiều sữa thì nên cho con bú mẹ, vừa tốt cho con, tăng tình cảm mẫu tử, vừa đỡ được nhiều chi phí nữa. Trừ khi không có sữa mới phải cho bú sữa ngoài mom ạ

K j tốt bằng sữa mẹ mom ak Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Sữa me la tot nhất m oi https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Sữa mẹ là tốt nhất nhé mom e bị mất sữa hồi con đc 2tháng mấy nè buồn hết sức con ti sct k mà tội 😞

Đẻ xong sữa chưa về thì đành phải dùng sữa ngoài mom ạ. Con mình 1 tuần đầu gần như uống sct mom ạ.

6 thág đầu bú sữa mẹ hoàn toàn là tôt nhất. Cố gắg cho bé ti nhìu để kích sữa. Ăn ún đủ chất

trên hộp sữa ngta cũng ghi chú "sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ".