Giải đáp thắc mắc

Có m nào bầu nhau thai bám mặt trước đã sinh r cho e hỏi tỉ lệ cao nhât là đẻ thường hay đẻ mổ v ạ

7 Các câu trả lời

ủa? nhau bám mặt trước là bt mà mom. Đâu liên quan gì đẻ thường hay mổ. Thường hay mổ còn do nhiều yếu tố khác chứ đâu phải do vị trí nhau quyết định đâu mom

tùy nha mom, sinh thường thai phải thuận, đã quay đầu, k bị phù nề và k cao huyết áp khi nào đau bụng chuyển dạ, bs khám mới kết luận sinh thường hay mổ nha mom

Nhau mặt trước còn tuỳ vị trí nhau thai và ngôi thai nữa m, nếu nhau mà bám thấp quá sẽ fai mổ. Trc e cũng mặt trc nhưng sinh thường dc.

còn tùy nữa m ơi. do thể trạng của mẹ rồi do xương chậu nè... mm

Tùy ak m, e mổ k phải do nhau bám mặt trc mà do thiếu ối

nhau bám mặt trc vẫn đẻ thường bình thường m

này con tuy be bn ky nua m