Thuốc bổ cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào tốt v ạ?

E mới có bầu đc 4-5 tuần. E có đi khám và đc bác sĩ kê đơn thuốc sắt vs acid folic nhưng e uống r lại bị bón. Mọi người cho e hỏi e có thể uống thuốc khác đc ko ạ và nên uống gì trong 3 tháng đầu v ạ. Có mẹ nào đã uống qua Blackmores cho e ít review với. E tập đầu còn lớ ngớ, mong đc các mẹ giải đáp

Thuốc bổ cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào tốt v ạ?
9 Các câu trả lời

3 tháng đầu bổ sung sắt và acid folic là hợp lý rồi đó mom, uống thêm cả DHA để ptrien trí não cho thai nhi nữa thì càng tốt. Thường các viên uống tổng hợp đều có đầy đủ các vitamin cần thiết, hỗ trợ sự ptrien của thai nhi trong giai đoạn đầu nhưng mình uống gì cũng phải xem bảng tphan cụ thể ntn rồi so với nhu cầu mà cơ thể cần để còn cân đối giữa các nguồn bsung. Nếu đã uống vitamin tổng hợp chứa đầy đủ sắt va acid folic rồi thì k nên uống riêng loại khác nữa mà trong các tuần thai này cũng chưa cần bsung thêm canxi đâu. Nếu chyển sang Blackmore uống thử thì nên theo dõi xem có hợp với cơ thể k mom nhé

k đc dùng nếu bsy chưa đồng ý mom ơi. lần sau đi khám nhờ bác kê đơn cho nè với cầm theo lọ thuốc bác xem qua cho. có bầu uống gì cũng cần đc bác sĩ tư vấn chứ k là k tốt đâu. mới có thai dễ táo bón vì hormone thai kỳ, mom uống nc nhiều, ăn rau trái cây và vận động đều nha. M nghe nói Elevit khá nổi tiếng, mom có thể hỏi bsy loại đó luôn nè.

Mom nên hỏi bsĩ trc khi đổi chứ đừng tự ý bỏ thuốc nha. Mình uống blackmores từ trước khi mang thai, trong khi mang thai, sau sanh luôn. Thuốc tốt, k bón. Hàm lượng phù hợp với cơ thể. Mom nên đến mấy cửa hàng hay tiệm thuốc uy tín mua cho an toàn. Vs chịu khó uống nhìu nước, ăn mấy món nhìu chất sơ như rau xanh, trái cây sẽ đỡ bón hơn đó mom

m nên đi bs và nói việc mình bị táo do uống thuốc nha.để bs đổi cho mình loại khác nha m.đừng tự tiện bổ sung. vì mỗi giai đoạn bé cần lượng Vitamin khác nhau m nha

Đi khám lại thì nhờ bsi kê sắt nước cho đơz táo nha mom. Giờ thì mom ăn rau uống nước nhiều lên, ăn thêm sữa chua nữa cho dễ đi nha

m uống cả sắt và acid folic nên bị táo ak m, m hỏi bs có thể uống sắt hoặc acid folic thôi. vì cả hai đều là bổ máu nè

Mom nên ăn nhiều rau xanh, khoai lang để đỡ bị bón và nên tham khảo bác sĩ để đổi thuốc chứ không nên tự ý đổi nè

m nên gặp bs để nhờ bs đổi thuốc, k nên tự ý mua bổ sung nè

hỏi ý kiến bs trước khi đổi thuốc m nhé