Sữa non

Mình muốn mua sữa non cho con đề phòng nhỡ líc đẻ xong chưa có sữa luôn. Các mẹ cho mk ý kiến lên mua loại nào tốt ạ. Có ai cho uống sữa meiji này luôn k ạ. Cho e ý kiến vs

Sữa non
31 Các câu trả lời

mom 39w uống vài gói lợi sữa á mom sinh xong xuống sữa nhiều lắm đấy ạ. mom qua zalo này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394 . tốt nhất là sinh xong mom hút sữa non của mom cho bé ti. sữa non của mẹ rất tốt cho bé nó đậm vàng lắm mà chỉ có trong vòng 72h sau sinh thôi. mom ko cho bé uống mất sữa non uổng lắm đấy ạ.

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

e k dùng loại này Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

trc mình mới sinh mình uống ngũ cốc lợi sữa để sữa về nhanh.sau 1 hm sữa đã về rùi.mình mua với c này nè 0868825444 m ib hỏi xem sao

ok nha Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Chất lượng thì tốt r. Nhưng bất tiện pha nhiệt độ 70 con đói làm nguội k kịp nhất là ban đêm phải canh giờ

4y ago

Vậy ạ sữa này có loại bột phải k b nhỉ

Sữa này ok lắm ạ ib cho mk nhé mk chuyên sữa nhật nội địa nhé m

mình thấy mn đi sinh thường mua thanh meiji ấy, nhỏ gọn tiện lợi

Meiji ngọt dịu bé dễ uống.m mua trữ tầm 3-4 thanh meiji là đủ à

có nhé, con mình đang xài meiji nội địa này luôn đây.