trẻ với thú nuôi

Mẹ có sợ con bị hen suyễn hay dị ứng lông chó mèo không? ?? Muốn bé được tiếp xúc với mấy em pet mà cháu cũng có tiền sử đường hô hấp khò khè. Phải chú ý những gì hả các mẹ?

trẻ với thú nuôi
20 Các câu trả lời

Deti s domácimi zvieratami sa často tešia zvýšenému emocionálnemu rozvoju, pretože sa učia empatii, zodpovednosti a dôležitosti spoločnosti. Vyrastať po boku domáceho maznáčika im môže dať cenné životné lekcie o láske, trpezlivosti a rešpekte k iným živým bytostiam, čím sa vytvorí hlboké puto, ktoré obohatí ich detské skúsenosti. Pre viac návštev: http://www.kurzstrihaniapsov.sk/

Nếu đã có tiền sử về đường hô hấp thì không nên cho trẻ tx với động vật

ko để lông vào miệng, chơi xong rửa sạch tay, diệt khuẩn

Mình cũng sợ, không dám cho bé tiếp xúc luôn.

trẻ yêu động vật lắm k bit dơ là gì đâu

bé nhà mk thấy mèo đi qua là đuổi theo à

Lây bệnh là 1 trx. Sợ con bị cắn ý

ko nên cho bé sờ vào mèo,chó mom ạ

chơi xong thì nhớ rữa tay sạch sẽ

k nên cho bé chơi với chó mèo