Trẻ 2m bị khò khè

Các mom ơi giúp em với, bé nhà e 2m bị khò khè mẹ chồng e nói cho cháu uống mật ong tỏi mà e không muốn vì bé còn quá nhỏ đường ruột không đươc tốt! Các mom cho e ý kiến có nên cho bé uống k ạ? Và cho em xin cách trị khò khè cho trẻ ạ! Đêm qua bé bị nghẹt mũi khó thở k ngủ đuọc

Trẻ 2m bị khò khè
8 Các câu trả lời

tỏi ngâm mật ong k phải ai cũng dùng được đâu mom, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi k được dùng mật ong, người lớn dùng tỏi ngâm mật ong nhiều khi còn ngộ đo độc ấy mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, nấu nước gừng tắm , rồi bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé nha mom

trẻ dưới 1 tuổi tuyệt đối ko dùng mật ong m nhé, có thể gây dị ứng, tiêu chảy, nguy hiểm có thể tử vong nhé. m nên lấy nước nóng xông mũi cho con, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý, hút mũi sạch sẽ cho con m nhé

khi tắm m nhỏ vài giọt dầu tràm vào thau nước của bé, tắm xong thoa dầu tràm vào lòng bàn chân, sau lưng 2 bên sườn, ở bụng, ngực cho bé, khi ngủ thì nhỏ vài giọt xung quanh chỗ bé ngủ

k nên dùng mật ong cho bé dưới 1 tuổi đâu m m có thể ngâm chân nc gừng rồi nhỏ chút tinh dầu tràm vào nc ngâm cho bé, m nhỏ mũi bằng nc muối sinh lí hàng ngày nhé

dưới 1 tuổi k nên cho bé dùng mật ong đâu m. m nhỏ nước muối sinh lý, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé nè

mật ong là đại kỵ với trẻ dưới 1 tuổi nha m.. m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, hút mũi ra cho bé thôi..

3y ago

Dạ vâng e cảm ơn, may quá e hỏi mn và cũng đã k cho bé dùng

m.nên đi khám cho an tâm nhê

đẩy bài cho mom nhé