23w6d

Mẹ ck nói sao cái miệng xấu thế. Mình nói xấu giống thằng cha nó đó mẹ ?

23w6d
13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Con họ sinh ra thì cái gì cũng đẹp hết đó mom còn con mình sinh ra thì chê ổng chê ẹo mà tức cái nó giống thằng cha nó như in chứ phải giống mình mà chê cũng ko tức

Chúc mừng mom nha 🎉🎉 Mom vô trang mình like hình đầu tiên cho mình với 😍

đc cái xấu đổi thưad mẹ đpej bố giành hết 🤣

nói thế mệ có chạnh lòng hok mom😁

Mình thì bsi bảo cũng giống ba😊

😂 Chúc mừng mom

Hihiii

🤣

..