Bóp bể trái chàm trong ngực cho có sữa

Các m nghĩ sao khi mẹ ck mình kêu bóp bể trái chàm cho có sữa, đừng có sợ xấu ạ, m nào rành cho mình xin kiến thức với ạ!

20 Các câu trả lời

trời ơi nghĩ j z trời bộ bà mẹ này k có não hay s tự nhiên kêu bóp bể trái chàm cho có sữa có sữa hay k là do cơ địa của mẹ có mẹ ít sữa có mẹ nhiều sữa trc mk ít sữa lắm mk hút sữa r massage, chườm nóng , dùng cách gọi sữa về bg dân gian và cho bé bú nhiều mk gần 3 tháng mới có nhiều sữa m đừng nghe mẹ ck nói mà làm cẩn thận k phải nhập viện đó. m uống nhiều nc ấm massage, thư giãn , đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sữa , ăn đầy đủ thức ăn và đủ các chất , cho bé bú nhiều là giải pháp tốt giúp m về nhiều sữa

Trời ơi khùng quá bóp bể là chết á . trái chàm là các mô dẫn tuyến sữa bóp nát để nó hoại tử rồi chỉ có nước cắt đi thôi mẹ chồng ơi là mẹ ác quá vì sự kém hiểu biết bà muốn giết con dâu à

4y ago

Mom xuống sữa bằng cơm nếp ý.nấu cơm nếp chín bới hai bịch ni lông nhỏ rồi lấy khăn bọc lại chườm từng bên vú một kéo xung quanh vú điểm rừng là ở đầu vú nhé.làm từng bên một tới khi xôi nguội làm mỗi ngày làm lần làm 3_4 ngày liên tục lạ sữa về.nhớ thử lên da kẻo bị phỏng nha

Masage, chườm nóng, uống nước ấm nhìu là trái chàm nó tiết sữa á m, hồi mình mấy ngày đầu không có sữa chịu khó chườm nóng, massage cái có sữa tới nay gần 11 tháng bé vẫn bú mẹ

Trời lần đầu mình nghe vụ bể trái chàm này luôn. Câu này cũng lâu rồi nhưng mom nào có kiến thức giải thích cho các mom sau gặp trường hợp tương tự nè

bóp xong rồi có sữa cũng không cho bú đc vì đau m ạ, nếu gây viêm có thể mất sữa luôn. Ăn uống, nghỉ ngơi nhiều, uống nước ấm, sữa ấm mới nhiều sữa m

bà bị gì vậy chèn 😱, maxsa , chườm nóng, uống nước ấm, ăn đầu đủ , k căng thẳng , cho bé bú thường thì từ từ có sữa, xúi bậy k hà.

èo.chưa nghe bao giờ.m nên uống nước âm nhiều chút.tầm 3l 1 ngày. rồi uống ít sữa ông thọ vào là sữa về à

mụ già ck này não ko có nếp nhăn thì phải? 🙄 chắc não để trang trí treo trên cây thông noel 🙃🙃🙃

chưa nghe bao giờ... m chac cây cách got bỏ vỏ thái mỏng phơi khô nấu nước uống có sữa nha

Đừng m. M ko bóp mà sữa vẫn dạt dào cho con. M đầu tư máy hút kích sữa Ok hơn

4y ago

E cũng nghĩ là mua máy kích sữa vab hơn