lo lag wa cac m oi

Mih dc 37tuan 4 rui hnay mẹ moi di xem thầy về bao vk ck mih sinh vao nam dai xấu vk ck k chet thi con de ra 1thag cug chet mih nghe vay that su so hãi luon mih thi mau dần con ck mình thi canh ngọ 2 tuoi lay nhau da k dc rui mẹ ck mih xem thầy nói vậy

34 Các câu trả lời

cũng giống mình nè m...mom đi vô chùa hoặc chỗ nào có nhận ký bán con cho ta nuôi...nói ký bán sợ thực chất là cho năm mẹ ngủ hành đức ôg va 12 mụ bà ta nuoi ùi mình cúng tiền hoặc trái cây cho nhà thờ đó nuôi dc ui là ko sao đâu m.....munh cung canh ngo tí ngọ meo dau sung mạng tuyet mạng ..... nên nghe sợ ...và mỗi khi rằm lớn thì vô đó ẳm bé theo cúng và cho ta tiền

Bớt tin thầy bà đi mom ơi. Bói ra ma cũng như quét nhà ra rác. Bớt suy nghĩ lung tung lại, đừng để ảnh hưởng tới con mình. Sống chết là việc của ông trời định đoạt. Có lo cũng chả dc gì. Tiếp tục sống thì vẫn phải tiếp tục sống. Cứ làm việc tốt, ko trái lương tâm mình là được.

con cái sinh ra là ân điển của trời ko sao đâu bạn nha. năng đi chùa.siêng niệm phật. việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa ko. nhất thiết tai ương hóa vi trần. trẻ con ra đời sẽ hóa giải nhiều điều xấu của mẹ cha lắm. ko lo lắng nha mom ảnh hưởng đến em bé

đừng bjo đi xem bói. 2 vck mình hợi với thân trong bộ ngũ hành xung. bảo k dk đẻ năm hợi nếu đẻ năm hợi 2 vck ctay. mà mình thả miết năm hợi ko dính nè. đừng bận tâm chủ yếu mình sống tốt gieo cái tốt sẽ gặt dk điều tốt thôi

Dạ vâng. khó khan lam vk ck e moi co con chu k dễ dag co dc con nen e k lo ngi nhieu nua se anh huog den con thi tội con lam sog chet có số ca co lo cug k tranh dc bjo chi mog sih e dc me tron con vuog thui

tuổi dần với ngọ là hợp mà, còn hãy bthuong vui khỏe để con sinh ra đc khỏe mạnh thôi bạn ơi, lo nghĩ gì nhìu, ko nên đặt trọn niềm tin khi đi xem bói

sống chết có số, cứ để mọi thứ theo tự nhiên, làm tròn trách nhiệm của người mẹ Là được rồi, đừng suy nghĩ nhiều, bói ra ma quét nhà ra rác ấy mà

con người ai cũng có định số hết bạn nhé, nếu thầy coi dc hết thì trên đời này ai cũng tròn vẹn hết. ko nên quá tin mà ảnh hưởng đến cuộc sống

Vớ vẩn con cái trời cho ko nên tin lời thầy bói ai có mặt trên đời này cũng là do duyên mới có đc,tin ba cái xàm xí vào chỉ tội con mình

Đức năng thắng số. số phận nằm trong tay mình chứ ko phải từ miệng ông thầy.