Ẵm bé ....

Mẹ ck em đau chân không ẵm nhiều được . Mà cứ bắt ba ck em ẵm cháu hoài. Ba ck em ẵm qua nhà người này người kia .khóc r trả về cho em . Em bực lắm luôn qua em bé không chịu nằm yên cũng muốn ẵm đi . Nhiều khi bé đang nằm chơi 1 mình r ẵm vòng vòng chán trả lại em . Bực khinh khủng luôn . Có mon nào giống em không

6 Các câu trả lời

theo mình nghĩ là do mình thương con, nhiều lúc chỉ muốn con ở cạnh mình nên bực vậy thôi. Bé mom mấy tháng rồi, cứ để bé đi chỗ này chỗ kia cho quen để sau này con khỏi lạ lẫm, ba mẹ muốn ẵm đi đâu cũng dc, con khỏi khóc khi ẵm ra ngoài. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nhắc ba CK m ko đến nhà có người ốm là đc, đi nhiều càng cứng cáp m ạ

M nên nói chyyeenj với ck m để ck m nói vs ba ck

cũng khó nói mom nhỉ,cố lên mom

cũng khó nói mom nhỉ,cố lên m

nc với ck m