Con đòi ẵm khi khóc

Con của em được 18 ngày tuổi rồi, mỗi khi khóc đều phải ẵm lên vì nếu không ẵm thì sẽ gào khóc lớn lắm.Và bé luôn quấy khóc về đêm ,mn chỉ mình với

2 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ, cần đc ôm ấp mà, bạn ẵm rồi ru con, nói chuyện vs con để con yên tâm, khi con thức thì chơi vs con, khi ngủ thì cố gắng yên tĩnh nhất có thể, hoặc bạn mở nhạc tiếng ồn trắng để con quen âm thanh ban ngày, đêm ngủ thì tắt đèn không gian yên tĩnh, bế ru con để con ngủ, con còn nhỏ mà

chuc m sức khỏe