Trẻ 3 tháng

Bé nhà em ba tháng lười bú còn không chịu ngủ . Mà thức thì lại khóc ẵm đi vòng vòng không thì khóc um xùm. Các mon biết bé nhà em bị gì không . Em đuối lắm luôn rồi . Không chịu nằm yên. Bắt ẵm đi vòng vòng . Em sợ ẵm nhiều riết quen luôn

9 Các câu trả lời

Giôngz con m quá, lười bú nhưng ngủ thì vẫn ngủ https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

bé đang ở tuần khủng hoảng m ạ

chắc tuỳ vào giai đoạn thui m

mom co muốn cho bé ngủ võng ko?

cho bé nằm võng thử mom

Bé đang wonder week đó M

chac bé quen ẩm roi ah m

7th trc