Cho e hỏi

Cách nhắn tin xin lỗi mẹ ck khi ẵm con bỏ đi về quoại, thì xin lỗi cách nào phù hợp để ba mẹ ck chịu cho về nhà ck ở ạ, cách nào để bme ck ko khó với mình nữa ạ a bt chỉ giúp e với ạ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

Tuỳ vào lí do mom bỏ về ngoại nữa, nếu là mom sai thì xin lỗi ba mẹ thành thật và hứa lần sau không vậy nữa, con muốn ba mẹ ck không khó thì mình cứ làm hết trách nhiệm của mình một cách tốt nhất, chăm lo cho ba mẹ ck như ba mẹ mình nè còn nếu ba mẹ khó quá thì chịu thôi mom, cái này phải nhờ ck mom rồi

thì mom gọi kiếm lí do nào đó ví dụ: nói bố mẹ k ở nhà rồi con đi rồi còn gọi về nói gì đó chẳng hạn

nếu là mom đi mà ko nói cho ai biết hoặc luk đi ko ai thì lấy lí do là cho cháu về bà ngoại chơi mấy hum

lý do m bỏ về ngoại là gì nè..

mình không rõ up bài cho mom

😢 đẩy bài cho m

mình k rõ up cho m