Đẻ mổ khổ lắm.

Ngoại nói đẻ mổ 6 tháng mới hoạt động bình thường, ẵm bé ít thôi để sa tử cung. Nhưng mình có ai giúp đâu, đẻ mổ ra tháng xong là dọc nước , làm việc nhà, ẵm con suốt mùa thu, ck đi làm tối ngày có nhà đâu, mà nếu có nhà phụ được nấu ăn , rửa chén xong ổng mệt cũng nằm phè ra ngủ, giờ mình k ẵm con thì ai ẵm, có sa tử cung cũng phải chịu thôi.nhiều khi nhức lưng, nhức khớp gối , cổ tay,,, cũng phải ẵm phải làm. K biết sau này mình sẽ ra sao. Nghe sa tử cung ck chê cũng sợ mà biết làm sao.

10 Các câu trả lời

Hội này là hội những bà mẹ có chồng cũng như không à? ^_^ Suốt 6 tháng 21 ngày tớ 1 mẹ 1 con đấy. Ko bà nội bà ngoại, ko chồng ko ai hết. Tự làm tất từ ngày thứ 4 sau khi ở viện về. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

3y ago

phải chi mấy ổng đẻ được mới biết. thương con mình ráng thôi. sau này yếu xìu mình chịu chứ đâu ai chịu thay, ngoại nói đẻ như con cua lột á.

tui đọc đc cái bài này mom viết là phải ấn like liền. Cùng hoàn cảnh mom ạ 🙃 má ck cũng hay nói tui là ẵm con ít thôi, ngồi ít thôi sau đau lưng, ko nên đi lại quá nhiều sau đau chân,vv...v.. mà chả 1 ai phụ thì "ít" kiểu gì? 🙃 ck cũng đi làm xa, 1 tuần về dc 2 lần, 2 lần cộng lại chưa dc 24 tiếng đồng hồ. Nói chung là ko ai phụ. 🙃

3y ago

mà mình thấy ngoại nói đúng đó, k cần sau này đâu, hiện tại đã đau lưng , chân tay rồi.

hj.mình k ẵm thì ngoài bố mẹ mình chẳng ai ẵm jum cả. mà có về để nhờ được k mới nói chứ.hj.thôi thì mình đẻ mình nuôi.nghĩ zi cho khỏe 😁ai rồi cũng bệnh, đau. nên đau truoc dau sau cũng zi 🤣🤣🤣 mình tham gia thi ảnh. b cho mjnh 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1209197?d=android&ct=b&share=true

làm việc nhẹ nhàng thôi mom, dùng bao tay để đụng nước nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình đây, đẻ mổ, nhưng ngay đêm thứ 2 ở viện đã cố bò dậy để bé con, mẹ ck sang chăm mà như không, cháu khóc bà ngủ chả biết gì, về nhà con thì khó nết, đêm cũng như ngày ngồi bế con.😓

3y ago

mẹ ck mình ra tháng mới xuống được 4 ngày . cháu khóc chỉ hỏi rồi ngồi nhìn, mình nhờ ẵm cho bé ti bình, bả nhét vô miệng con nhỏ đến nổi nó ọi lun, k biết hồi đó mẹ chăm ck ra sao.

cũng phải thông cảm với ck vì ck làm việc vất vả. Nhưng thỉnh thoảng m cũng phải kêu đau lưng, đau chân... để ck nấu ăn, bế con thì ck mới hiểu được nỗi khổ của vk m ạ

Đồng cảm với mom, em cũng đẻ mổ

chỉ làm việc nhẹ nhàng thì không sao đâu m nhé

Haiz. 6th mới hoạt động bình thường... 😂

Đồng cảm với mom