Bầu ăn rau mồng tơi được không mấy chị ơi?

Mẹ bầu ăn rau mồng tơi có tốt không ạ, e đi khám thai bsy kêu ăn rau xanh nhiều vô để đỡ táo bón, má ck nghe vậy trồng hẳn 1 mớ mồng tơi ở ban công luôn nay lú nhú rồi nè. Mà e k biết mồng tơi có ăn được ko, nghe nói mới 3 tháng đầu phải kiêng rau ngót vì dễ sảy thai, k biết rau này thì sao ạ?

Bầu ăn rau mồng tơi được không mấy chị ơi?
17 Các câu trả lời

Bầu kiêng rau ngót đúng r nè còn rau mồng tơi thì ăn xả láng mom ơi, ko có sao đâu nè. Nhất là chất nhầy của mồng tơi có lợi cho khí hư, chống táo bón tốt lắm đó. Hồi mình bầu tập 1 thích ăn canh rau mồng tơi lắm, lúc đi sanh nghe nói ăn sẽ dễ đẻ nữa nên mình ăn ào ào luôn ^^