Các mẹ cho e hỏi nay e bị đi khó, mà ra máu, e k biết có ảnh hưởng gì tới con k nữa, giúp e với ạ

Mẹ bầu lo

5 Các câu trả lời

nếu là do táo bón thì không sao đâu, m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn rau khoai lang, mồng tơi, diếp cá thường xuyên nếu không phải do táo bón thì m nên đi khám ngay nhé

nếu m đi khó mà hay rặn nữa là ko tốt cho con đâu. m nên ăn sữa chua mỗi ngày 1 hũ, uống đủ nước, ăn rau xanh và trái cây là sẽ hết bị táo thôi

ăn bưởi ăn thanh long và đu đủ thử mom, mình ăn bưởi là đi siêu nhanh lun

ăn nhiều rau vào mom. Có thể do thuốc sắt đấy

mom xem có bị trĩ ko