lo lắng

Các m ơi có m nào giống e k? E nay bầu dk 24w2d rồi mà 2 hôm nay e bị đau khớp háng quá các m ạ đi lại rất khó khăn e lo lắng quá k biết e có sao k nữa và có ảnh hưởng gì đến e bé k có m nào giống e k ạ

2 Các câu trả lời

Do cơ thể của mẹ bầu bị thiếu canxi Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu luôn cần cung cấp cho cơ thể lượng lớn canxi, không chỉ cung cấp cho bản thân mẹ bầu sử dụng mà còn để cung cấp cho thai nhi phát triển. Nếu như lượng canxi của mẹ bầu không được cung cấp đầy đủ thì dễ khiến các khớp bị đau nhức, đặc biệt là khớp háng. Mom vô link có cách khắc phụ rõ hơn https://vn.theasianparent.com/me-bau-bi-dau-khop-hang

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ