mẹ bầu

mấy mom cho e hỏi với ạ: e bầu được 9 tuần nhưng đôi khi khó đi ngoài và bị ra máu thì có ảnh hưởng j tới e bé k ạ. hiện tại e đang uống loại này có phải k hợp thuốc k . e ms mang thai lần đầu nên có hơi bỡ ngỡ. Nhờ mấy mom tư vấn giúp e ạ. Thanks !

mẹ bầu
10 Các câu trả lời

Thường tất cả các loại thuốc bổ , vitamin bổ sung v.v.. đêu sẽ gây táo bón nặng nhẹ tùy người nha . Nên uống nước nhiều và bổ sung thêm chất sơ. Uống thuốc nên thấy kích ứng như nôn trớ , khó chịu thì nên đi khám hoặc đổi thuốc khac

Đi bs đổi thuốc khác đi mom, mình cũng có lần đi ra máu nhìu nhưng ăn uống lại thì lại hết. Mom ăn rau nhìu vào. Trái cây thì ăn bưởi, đu đủ chín, chuối sim. Nhất là bưởi.

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nếu khó đi ngoài và ra máu thì nhiều khi bị bón và nóng trong. Mom ăn thanh long đỏ cho dễ đi, với nếu ra máu nhiều thì đi khám nha mom

Mom uống ngũ cốc cho bà bầu đi ạ. K táo bón vẫn đầy đủ dưỡng chất. Đặc biệt vào con không vào mẹ

Khó đi ngoài có thể do bị bón. Còn ra máu và thuốc uống mình nghĩ bạn nên hỏi bác sĩ nhé

chúc mom sức khỏe

chắc bé bt jk r ne

1y trc rồi

tt