Giúp e với các mom

E lo lắng quá các mẹ ạ. E bầu đc 18w, nay bị lây thủy đậu từ ck, khám bsi thì bsi nói kiểu lạc quan là qua 3 tháng rồi nên ko ảnh hưởng gì nhiều mẹ đừng lo lắng, nhưng e tìm hiểu thì dưới 20w bé vẫn bị ảnh hưởng, có thể ảnh hưởng đến não hoặc dị tật này nọ... E lo mất ăn mất ngủ các mẹ ơi, ai đã gặp tr/h này tư vấn giúp e với

10 Các câu trả lời

Mom đợi 22 tuần và 32 tuần là mốc xét nghiệm dị tật là biết thôi. Đừng lo lắng quá bsi đã bảo thế thì mình nên lạc quan lên m ạ!

Bạn nên đi khám chỗ khác thử, nên xét nghiệm ở các bệnh viện lớn

Trước em mk cũng bị phải đi nằm viện. Mà nghe k bị thế nào

mom nên lạc quan .đừng nên lo lắng suy nghĩ nhiều.

Mom đi khám xem e bé co phat trien bt k

Đi khám ở bv lớn xem sao Mom ơi.

lạc quan lên mom..

2y trc rồi

☹️

:(