Hiện tượng sưng chân như thế nào vậy các mẹ cho em hỏi

Mẹ bầu 28w cắt tóc cho gọn có được không và có ảnh hưởng đến bé yêu không? Mn

13 Các câu trả lời

cái này tùy mom có kiêng hay ko. Nhiều mom cắt chả sao nhưng cá nhân mình thấy sợ hãi. ban đầu mình ko tin, nên lúc bầu lần đó mình cắt tóc, cắt tí xíu dưới đuôi cho đỡ rối thôi, vì tóc mình tới tận mông lận, nhưng rồi sau đó mất con. Cũng biết là chưa chắc do cắt tóc nên bị thế nhưng mình vẫn sợ. Rồi lúc bầu lại mình ko cắt nữa, để nguyên luôn, ơn trời con khỏe mạnh chào đời. Cảm giác, chỉ là cảm giác thôi nhưng khi cắt tóc giống như cắt đi sợi dây liên kết giữa 2 mẹ con vậy.

3y ago

chak bị ám ảnh ak m, t bầu cắt tóc bình thường ak

cắt được nhưng đừng uốn hay duỗi nhuộm nha mom, hóa chất độc hại lắm . sưng chân khi nào gần sinh mới sinh nha mom, người sưng người không

sưng chân là chân nó phù ra r to lên ấy .có nhiều ng nổi cả mạch máu lên nữa ý . bầu cắt tóc đc mà mom miễn là mk k làm hoá chất là ok

sưng chân là chân bị phù ra, mom hạn chế ăn mặn, bầu thì vẫn cắt tóc bình thường nha, miễn là đừng sử dụng thuốc là dc

sưng chân là bị phù to lên í m còn cắt tóc lúc gần sinh mình cũng cắt cho gọn nên mình nghĩ ko vấn đề j m ak

cắt bt mom...sưng là phù chân ak mom...thường gần sanh mới phù chân to đung jk k nổi un ak mom

tóc cắt bình thường, ko dùng hóa chất là đc m

cắt tóc bình thường mà m có sao đâu

bình thường m ơi

cắt được m ạ