^^

Các mẹ cho e hỏi với ạ.bầu 5 tháng rồi có được cắt tóc k ạ. Chứ tóc e dày dài mà ở e nóng ,k chịu đc. Mà e nge nhiều người bảo cắt tóc trong lúc mag bầu sẽ ảnh hưởg thai Mn tư vasn cho e với ạ.có nên cắt hay k ạ

43 Các câu trả lời

lúc bầu mình cắt tóc liên tục có sao đâu. bé sinh ra vẫn bụ bẫm 3.8kg khỏe mạnh không bệnh tật gì. có điều kiêng ko làm tóc như uốn duỗi nhuộm nhé. hóa chất có thể ngấm vào cơ thể ảnh hưởng thai nhi

Cắt bình thường nhé mom. Nếu cắt ngoài tiệm, đeo khẩu trang suốt nhé. Vừa đề phòng dịch bệnh, vừa để không hít phải mùi thuốc tóc hoá chất nhé

Cắt bình thường chứ. Gần sinh lại cắt cho mát lúc ở cử đỡ nóng nực. Đừng nhuộm duỗi hóa chất này nọ là đc

T sinh 3 đứa rồi mà không kiêng cắt tóc bao giờ. Giờ cbị lại cắt ngang vai luôn, ko sau sinh nó rụng, trông xấu lắm.

Hi. Cắt đi k sao đâu m. Mình cắt 2 lần rùi nè. Tóc ngắn gội đầu cho nhanh, ngồi gội lâu lại mỏi

Mình cắt từ lúc đc 3 tháng rồi. Mấy nữa cbj đẻ cắt nữa.😂😂😂

mình cắt được nha nếu muốn làm tóc thì từ 30t trở đi cũng đc r

Để gần sinh rồi cắt, thực ra cắt cũng k ảnh hưởng gì đâu

Lần đầu tiên mình nghe có bầu phải kiêng cắt tóc luôn á.

1 tháng mình đã cắt rồi đây, cắt cho gọn gàng mát mẻ