bầu có đc làm tóc ko?

Tóc em muốn cuốn để sấy cho đẹp. Ko biết dùng thuốc uốn có ảnh hưởng tới baby ko? Mẹ chồng em cứ nói cắt ngắn đi đẻ cho mát:( mà k cột tóc đc nóng lắm!!

bầu có đc làm tóc ko?
9 Các câu trả lời

Chỗ uy tính thì chắc ok chị . Vì uốn ngta sử dụng hoá chất . Kỹ tính là không nên luôn vì hoá chất thấm vô người rồi mùi thuốc cũng ảnh hưởng nữa . Tốt nhất là để sau sinh . Bầu hay nóng nực rồi ở cử nữa . Nên tóc ngắn sẽ mát nhẹ đầu . Còn không cứ tóc dài cột cao cũng được

Đừng làm tóc nhỡ hóa chất ngấm vào người ảnh hưởng thai nhi. 1 là cắt ngắn hẳn. 2 là cắt vừa vừa dài hơn trong ảnh 1 tí để vẫn buộc được. lúc nào đi đâu uốn nóng 1 tí. ở nhà thì buộc lên cho gọn. cắt ngắn gội đầu cũng nhanh hơn nữa

H bạn cắt ngắn thôi , sinh xong hết thời gian nằm ổ bạn đi làm đẹp . chứ h làm r sinh k có thời gian chăm sóc tóc k đc gội đầu , mình cắt ngắn để gội đầu đỡ cực nhanh khô tóc

Ở góc độ nào đó t thấy mẹ chồng b nói đúng. Cắt vừa vừa buộc đc tóc là oke rồi. Làm tóc rồi đẻ ở nhà thì khoe ai đâu. Phí công. Có làm thì làm trc khi bầu ý

Chỉ cắt thôi k dùng hoá chất

mk bầu 6th cắt tóc có sao ko ạ

Hạn chế nhé mom

K nên nha mom

.