Em bầu được 16w (tập đầu) rồi ạ. Các chị cho e hỏi có phải kiêng cắt tóc không.

Em muốn cắt cho gọn quá mà mẹ cứ bảo nên kiêng. Tks all!!! #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

cắt tóc k ảnh hưởng gì đâu mom.trừ khi mk sẽ hoá chất như ép nhuộm hoặc uốn ms k nên thôi.bầu bì nóng nực để tóc ngắn ngắn cho mát tí

ban đầu mình cũng ko kiêng nhưng h thì mình kiêng vì đã có kinh nghiệm thương đau khi bầu mà cắt tóc rồi. tùy mom kiêng hay ko thôi

3y ago

oh. vâng m. thôi kiêng cũng tốt ha m.

mình thì ko cắt ngắn nhưng ko phải vì kiêng. mà vì mình ko muốn làm. để vậy thôi m

mình k kiêng cắt tóc, mom đừng duỗi nhuộm là được vì hóa chất độc hại

K đâu m nhé, cắt bình thường cho mát với gọn gàng

3y ago

Vâng e cảm ơn ạ

Ko m nhé chỉ kiêng dùng hoá chất thôi