Đổi quà cho con

Mấy tuần thì có chương trình đổi quà 1 lần cả nhà. Chưa dc đổi quà lan nao nên hóng lắm ạ. Hnj đổi mà k kip luôn í

19 Các câu trả lời

👉1 tháng 1 lần...mà mom nhớ theo dõi ad sẽ đăng hình và để là 150 like đăng quà ngay, 300 like, 500 like gì đó. 👉mom theo dõi chừng nào hình đó đủ số like ad yêu cầu thì khoảng 2,3 phút sau là ad đăng quà lên 👉mom vào chỗ phần thưởng vô ra canh chừng để coi quà sẽ vào lúc nào nhé ❤❤chúc mom lần sau đổi được quà cho bé nhà mình nha...!

1 tháng 1 lần Mom nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1017009?d=android&ct=b&share=true

1 tháng 1 lânh Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

4y ago

m đăng ảnh như bt ah. thêm khung hình hay tichker chủ đề cuộc thi vào thêm. rồi tag theo yêu cầu cuộc thi xong đăng hình lên. copy link nhờ mn like cho mình ah. m like cho e với nha

1 tháng 1 lần tầm những ngày cuối tháng á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Thường là 1 tháng 1 lần vào 10 ngày cuối tháng, tháng này ad đăng quà vào ngày 18, hi vọng cuối tháng sẽ có 1 đợt quà nữa😍

1 tháng 1 lần vào gần cuối tháng lúc ad đăng lên bảng tin á m

Cỡ 3-4 tuần nha mom

1 tháng 1 lân m

1 tháng 1 lần mom