Tâm sự Đổi quà

Có ai như e k nhỉ? Mong có quà để đổi, ngồi canh hồi hợp còn hơn đi thi, đổi được vui ơi là vui xong lại trông quà mao về. Hóng quà còn hơn hóng ck hahaaa....🤣😅😅 P/s: buổi sáng trông quà hahaa....

Tâm sự Đổi quà
6 Các câu trả lời

Giống mình nè, mình cũng đổi đc bát ăn dặm. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Sao mình đổi đc quà mà ko nhận đc Thông tin này nhỉ

4y ago

À, ra vậy hihi

mh cũng vậy đó m. Nhất là lần đầu tiên

chuc mung mm. mh cung canh ma k doi dc j het

Chúc mừng mom nha, mom đổi món gì za

4y ago

chúc mừng m nhé

cảm giác đã lắm m oi