Đổi điểm lấy quà

Mọi người cho mình hỏi với ạ , mình có đổi quà là bộ đồ chơi gỗ thông minh vào khoảng tháng 11/2022 đến giờ là gần hết tháng 6/2023 rồi. Điểm của mình vẫn bị trừ mà ko thấy chương trình gửi quà cho mình nhỉ , lần nào mình đổi quà cũng đều nhận được riêng lần vừa rồi là không nhận dc quà :( #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

5 Các câu trả lời

mom đổi quà lúc đó mom đã cài đặt app Bé Yêu chưa? nếu mom vẫn sd app cũ thì k dc đổi đâu

10mo ago

Lúc đó mình cập nhập rồi Mom

M gửi vào mail [email protected] hỏi xem nhé

10mo ago

Cám ơn mom nhé

Thế thì m phải nhắn tin fb hỏi xem

10mo ago

Cám ơn M nhé

chắc quên rồi. m vô mail hỏi nhé

10mo ago

Cám ơn Mom nhé

Hỏi ad mom à

10mo ago

Cám ơn m nhé