Đổi điểm nhận quà

Các mẹ ơi cho e hỏi chương trình tích điểm nhận quà, vào ngày nào giờ nào có quà để đổi vậy ạ. E vào lần nào cũng đã hết quà rồi

12 Các câu trả lời

khi nào đổi quà ad sẽ đăng thông báo. nhưng phải canh vì ad sẽ lên quà bất ngờ k cố định giờ nào đâu

thường thì ad sẽ có bài đăng thông báo nhưng mom phải vào thường xuyên nha, ad đăng bất ngờ lắm

Khi nào ad thông báo mom vô muc phần thưởng canh quà, lẹ thì bấm kịp , chậm hết quà đấy nha mom

hình như sắp có đoán v tầm 17 hoặc 18 nha mom ,tới ngày phải ra vô app tiên tục k nhanh hết lắm

canh như canh trộm m nhé, canh k kịp trộm hốt hết đồ..🤧🤧

nay ad đăng quà bất ngờ nè m,phải canh lắm lắm luôn nè

ad có thông báo mom ạ tầm từ ngày 16 trở đi mỗi tháng

Tháng này chưa thấy quà nè.Từ bây giờ canh canh vào i m

khi nào sắp có quà ad sẽ có bài thông báo nha mom

Mình vô kịp mà đổi ko kịp đây Mom ))